GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ KỶ NIỆM 107 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ ( 8/3/1910-8/3/2017)

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Nhằm phát huy truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Thế giới và Phụ nữ Việt Nam với sự đóng góp của các tầng lớp Phụ nữ.

Kỷ niệm 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng là dịp để ôn lại tinh thần quật cường của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, thực hiện quyền bình đẳng trong xã hội, về việc làm đời sống, về lợi ích của lao động phụ nữ Việt Nam. Nhằm phát huy vai trò của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tuyên truyền nội dung, ý nghĩa của ngày phụ nữ Việt Nam. Công đoàn Trường tiểu học Võ Thị Sáu tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ do trường và các cấp tổ chức. Đặc biệt là giải bóng chuyền nữ do phòng văn hóa thông tin huyện ĐăkRLấp tổ chức trong 2 ngày 4 và 5 tháng 3. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên công đoàn về truyền thống dân tộc, vai trò và giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống và rèn luyện, nâng cao phẩm chất, đạo đức cho đoàn viên công đoàn, sống và làm việc đúng theo hiến pháp và pháp luật; luôn học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống.

Tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho đoàn viên công đoàn, đặc biệt là đoàn viên công đoàn nữ. Thắt chặt tình đoàn kết giữa BCHCĐ, các tổ  khối công đoàn, đồng thời tạo không khí vui tươi, sảng khoái cho ĐVCĐ.

Sau đây là một số hình ảnh thi đấu của giải.

IMG_1332 IMG_1326 IMG_1345 IMG_1349 IMG_1352 IMG_1361